Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Vlogger người Mỹ bị ‘ném đá’ vì clip ngược đãi động vật

Brooke Houts (20 tuổi) là vlogger người Mỹ có gần 400.000 người theo dõi trên mạng. Cô trở thành đối tượng bị dân mạng “ném đá” dữ dội sau khi đăng tải clip đối xử tệ bạc với chú chó có tên Sphinx của mình.

Trong video, Sphinx cố gắng chồm lên người Houts khi cô đang quay video. Ngay sau đó, nữ vlogger thét lên rồi đẩy mạnh chú chó xuống sàn nhà. 9X thậm chí nhổ nước bọt vào Sphinx.

Nội dung clip chưa qua chỉnh sửa không hề liên quan đến tên video là “Trò đùa của chú chó chạy vào túi nhựa”. Điều này khiến nhiều người cho rằng Houts đã nhầm lẫn trong quá trình edit và đăng tải video.

Nữ vlogger bị "ném đá" vì ngược đãi động vật

Tuy nhiên, dù cố ý hay vô tình, nữ blogger đang phải nhận vô số bình luận "ném đá" của cộng đồng mạng. Không ít người kêu gọi tẩy chay, report kênh của Houts.

Hiện tại, đoạn video đã bị xóa. Trên trang cá nhân, Houts đăng status dài để xin lỗi và giải thích cho hành động của mình.

Vlogger 20 tuổi khẳng định cô là người yêu động vật, vì vậy chắc chắn sẽ không bao giờ ngược đãi thú cưng của mình. Ngoài ra, 9X cho rằng hành động của cô chỉ nhằm huấn luyện chứ không hề có ý làm đau chú chó.“Tôi không nói điều này để biện minh cho những hành động của mình vì tôi hoàn toàn ý thức được những gì mình làm. Tuy nhiên, khi chú chó nặng hơn 30 kg chồm lên mặt, với tư cách là mẹ của Sphinx, tôi phải để thú cưng của mình thấy rằng đó là hành vi không chấp nhận được.

Tôi đang cố gắng huấn luyện Sphinx tại nhà. Tôi cũng rất xin lỗi vì làm các bạn buồn sau khi xem đoạn video và xin lỗi Sphinx vì đã quát mắng, hành động quyết liệt như vậy”, Houts viết.

Tuy nhiên, bất chấp lời xin lỗi và giải thích của nữ vlogger, nhiều người vẫn không ngừng chỉ trích, để lại các bình luận “ném đá” cô trên mạng xã hội.

Ngoài ra, theo báo cáo của TMZ, Houts đang bị Sở Cảnh sát Los Angeles điều tra vì hành động ngược đãi vật nuôi.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter